Tam Đa New Center

Thông tin mới nhất về khu đô thị Tam Đa New Center Yên Phong Bắc Ninh chính thức từ chủ đầu tư.

TAM ĐA NEW CENTER

KHU ĐÔ THỊ TAM ĐA NEW CENTER – YÊN PHONG – BẮC NINH là một trong số các dự án cực kì tiềm năng tại thị trường bất động sản Bắc Ninh, dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm và săn đón cũng như sự kì vọng vô cùng lớn của các nhà đầu tư. Dự án được quy hoạch đồng bộ, nằm trên trục chính Liên Thôn, đối diện khu ăn uống, vui chơi Thuần Việt.

KHU ĐÔ THỊ TAM ĐA NEW CENTER là siêu phẩm mới hiện đại và tinh tế, chất lượng đẳng cấp khi sở hữu một chuỗi

Tam Đa New Center

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Khu đô thị Tam Đa New Center
  • Quy mô dự án: 6.7ha
  • Vị trí: Xã Tam Đa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh
  • Chủ đầu tư: Công ty CP xây dựng – đầu tư Thành Công
  • Loại hình sản phẩm: 298 lô Liền kề
  • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

Đang sống tại các khu dân cư cũ chật chội, mong muốn lớn nhất của người dân Yên Phong đó là tìm về tổ ấm bình yên, an toàn, thoải mái trong không gian xanh mát sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Một cuộc sống mới có đầy đủ tiện ích thực sự là giải pháp giúp cân bằng, hài hòa và đáp ứng được mong muốn về nơi an cư lạc nghiệp với mức giá hợp lý.

Hiểu được nhu cầu đó của người dân Tam Đa, Yên Phong, Bắc Ninh, chúng tôi xây dựng nên dự án Tam Đa New Center, đây sẽ là khu đô thị tiên phong về nét sống mới với lối sống hiện đại mà vẫn giữ được những giá trị truyền thống một cách tinh tế.

Một dự án mới sừng sững và hiên ngang được xây dựng trên mảnh đất ĐẠI LÂM, Khu đô thị là bước chuyển mình mạnh mẽ của một vùng đất yên bình vốn được mệnh danh là ĐẠI LÂM MỸ TỬU với nghề nấu rượu nổi tiếng lâu đời.

Dự án quy tụ những tiện ích hiện đại với đặc trưng tiêu biểu của khu đô thị mới. Cuộc sống đủ đầy nơi Khu đô thị Tam Đa New Center không những đáp ứng nhu cầu riêng tư của gia chủ, mà còn có thêm những khu cảnh quan, sinh hoạt cộng đồng, hội họp tạo sự gắn kết giữa những thành viên trong gia đình của khu đô thị.

Tam Đa New Center

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ TAM ĐA NEW CENTER

Đến với TAM ĐA NEW CENTER không gian xanh luôn được ưu tiên khi có công viên cây xanh rộng tới 2,7ha, bên cạnh đó còn có khu vui chơi giải trí như sân bóng đá, sân cầu lông, nhà văn hóa, trường học mầm non, khu nhà phố thương mại, …

Trang thông tin chính thức https://tamdanewcenter.net/

TẢI TÀI LIỆU & BẢNG BÁO GIÁ MỚI NHẤT

Có thể bạn quan tâm?