Sự khác biệt giữa Vinhomes Sapphire và Vinhomes Ruby là gì?

Đối với những ai đang tìm hiểu 2 dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và Vinhomes Smart City Tây Mỗ, “Vinhomes Sapphire” và “Vinhomes Ruby” đang là những cái tên được nhắc đến thường xuyên trong suốt thời gian vừa qua. Vậy Vinhomes Sapphire và Vinhomes Ruby là gì? Sự khác nhau giữa 2 dòng sản phẩm này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Vinhomes Sapphire và Vinhomes Ruby là gì?

Theo như giới thiệu từ Vingroup, Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ trung cấp, dành cho những khách hàng có thu nhập mức trung bình và những khách hàng trẻ tuổi, ưa thích phong cách sống năng động, sáng tạo. Vinhomes Sapphire còn được biết đến là thương hiệu chuyển đổi từ Vincity.

Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp, dành cho những khách hàng có thu nhập tốt, muốn trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ tiện ích hạng sang tại các khu căn hộ văn minh, hiện đại. Đa phần các dự án mang thương hiệu Vinhomes hiện nay như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park… đều thuộc dòng căn hộ Vinhomes Ruby.

Quay trở lại các đại đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City, cả 2 dự án đều sở hữu quy mô khủng lên tới hàng trăm ha, được phát triển cả 3 dòng căn hộ: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond.

Trong đó, dòng căn hộ Vinhomes Sapphire đã được cho ra mắt ngay từ cuối năm 2018, chính là các tòa căn hộ đang được chào bán hiện nay. Dòng căn hộ Vinhomes Ruby mới được giới thiệu từ cuối tháng 5/2019, dự kiến sẽ ra hàng những tòa đầu tiên trong tháng 6/2019.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và Vinhomes Smart City là 2 dự án đầu tiên của Vingroup sở hữu đầy đủ cả 3 dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond

Sự khác biệt giữa Vinhomes Sapphire và Vinhomes Ruby

Vinhomes Sapphire Vinhomes Ruby
Diện tích căn hộ 28 – 76 m2 32 – 98 m2
Chiều cao trần 3.2 m (Thông thủy 2.7 m) 3.4 m (Thông thủy 2.7 m)
Tiêu chuẩn bàn giao Hoàn thiện trần, tường, sàn, thiết bị vệ sinh

Không có các loại tủ, bếp, điều hòa và bình nóng lạnh

Hoàn thiện liền tường gồm trần, tường, sàn, thiêt bị vệ sinh, tủ, bếp, điều hòa chất lượng tương đương Times City Park Hill, Vinhomes Green Bay.
Hành lang căn hộ Rộng 1.6 m, điều hòa cục bộ Rộng 1.8 m, điều hòa trung tâm
Thang máy Hãng: Hyundai, Kone hoặc tương đương

Số lượng: 90 – 120 căn hộ/thang

Hãng: Hitachi, Mitsubishi hoặc tương đương

Số lượng: 60 – 90 căn hộ/thang

Sảnh lễ tân Không có lễ tân, sử dụng Intercom Vinsmart để chủ nhà tự mở cửa cho khách

Kiểm soát bằng hệ thống quẹt thẻ thang máy

Có máy bán hàng tự động

Có sảnh Lounge

Kiểm soát bằng hệ thống quẹt thẻ thang máy

Có máy bán hàng tự động

Bên cạnh những khác biệt cơ bản về các thông số kỹ thuật, Vinhomes Ruby còn có những nâng cấp về cả hệ thống cảnh quan và tiện ích dịch vụ. Chẳng hạn như khu Ruby Vinhomes Ocean Park có thêm khu vườn nhật trong khi khu Ruby Vinhomes Smart City lại nằm gần hồ cảnh quan, nơi sẵn sàng cho những bữa tiệc BBQ ngoài trời cùng dịch vụ chèo thuyền kayak thú vị…

Theo như Vingroup công bố, dòng căn hộ Vinhomes Ruby sẽ có giá bán khoảng từ 40 – 50 Triệu/m2, cao hơn trung bình 10 Triệu/m2 so với dòng căn hộ Vinhomes Sapphire. Nhưng với chất lượng sống tuyệt vời mà Vinhomes Ruby mang đến, chúng tôi cho rằng mức giá trên hoàn toàn hợp lý.

Quỳnh Trần
Quỳnh Trần
0829 850 693
Tin đăng này đã được hệ thống kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng liên hệ CSKH để được trợ giúp nhanh nhất >> Vui lòng liên hệ

Có thể bạn quan tâm?

DỰ ÁN NỔI BẬT