Sở hữu căn hộ tại 2PN Vinhomes Smart City giá chỉ từ 540tr

Thông tin căn hộ được mở bán:
Căn hộ studio: Diện tích 28.2 – 36.4 m2, giá bán từ 930 triệu – 1.1 tỷ.
Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích 42.8 – 48.1 m2, giá bán từ 1.2 – 1.5 tỷ.
Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích 53.7 – 65.4 m2, giá bán từ 1.6 – 2.2 tỷ.
Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích 74.1 – 76.2 m2, giá bán từ 2.3 – 2.9 tỷ.
Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích 74.1 – 76.2 m2, giá bán từ 2.3 – 2.9 tỷ.

Chính sách hỗ trợ vay vốn: Khách hàng tham gia mua căn hộ vinhomes smart city tây mỗ đại mỗ sẽ được tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng techcombank lên tới tối đa 70% giá trị căn hộ trong vòng tối đa 35 năm kèm các ưu đãi đặc biệt như sau:
Lãi suất 0% từ thời điểm mua cho đến ngày 31/10/2020.
Ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng.
Miễn phạt lãi trả nợ trước hạn trong thời gian ưu đãi lãi suất hoặc sau 5 năm kể từ thời điểm vay.
Chính sách dành cho khách hàng thanh toán sớm: Khách hàng thanh toán 100% giá trị căn hộ bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 9%.
Chính sách bão lãnh ngân hàng: Khách hàng không nhận bảo lãnh ngân hàng sẽ được chiết khấu 1.5% giá trị căn hộ.

Vinhomes smart city môi trường sống thông minh làm nên cuộc sống thông minh cho bé.

Các nhà khoa học đã dành hơn một thế kỷ để chỉ ra rằng trí thông minh của trẻ em không chỉ do di truyền. Có rất nhiều yếu tố quyết định điều này, một trong số đó chính là điều kiện sống và sinh hoạt an toàn. Vinhomes smart city chính là nền móng vững chắc xây dựng môi trường sống thông minh giúp trẻ phát triển toàn diện.

Smart kid pay – ví điện tử dành riêng cho trẻ em, cho phép bé chủ động mua sắm trong nội khu với hạn mức tiền được kiểm soát. Giải pháp này được xem như trợ thủ đắc lực cho phụ huynh khi muốn trẻ bước vào cuộc sống tự lập, học cách sử dụng tài chính và chăm sóc bản thân.

Vòng tay thông minh – luôn theo dõi bước chân của con giúp định vị dễ dàng khi bé bị lạc và có nút ấn cảnh báo gửi thông tin cho bố mẹ khi bé gặp nguy hiểm. Đồng thời, chiếc vòng sẽ ghi lại nhịp tim, giấc ngủ, dữ liệu vận động, trở thành người bạn nhỏ thân thiết thay cha mẹ chăm sóc bé hàng ngày.

Hệ thống camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo được trang bị dày đặc tại khu đô thị có khả năng phát hiện các tình huống nguy hiểm, nhận diện khuôn mặt, truyền dữ liệu ngay về trung tâm an ninh và báo động để lực lượng an ninh kịp thời có mặt.

Hệ thống giao thông thông minh – ở các vị trí giao cắt đông người qua lại bố trí lắp đặt các bảng radar lớn hiển thị tốc độ xe qua lại, cảnh báo xe vượt tốc độ giúp bé có thể di chuyển một cách an toàn trong nội khu.

Thang máy thông minh – kiểm soát phân tầng, tránh sự đột nhập của người lạ, giảm thiểu rủi ro đáng kể cho bé.
Vinhomes smart city – nơi con trẻ được bảo vệ đa lớp giúp cư dân nhí có thể phát triển toàn diện thể chất.

Hoàng Long
Hoàng Long
0829 850 693
Tin đăng này đã được hệ thống kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng liên hệ CSKH để được trợ giúp nhanh nhất >> Vui lòng liên hệ

Có thể bạn quan tâm?

DỰ ÁN NỔI BẬT