Phú Tài Residence Quy Nhơn

Dự án Phú Tài Residence là một dự án chung cư thương mại HOT nhất Quy Nhơn đầu năm 2019. Đây được coi là chung cư thương mại đầu tiên sở hữu vị trí, thiết kế, tiện tích tốt tại TP Quy Nhơn. Đặc biệt, được cấp sổ đỏ và hộ khẩu Quy Nhơn.

Phú Tài Residence nằm tại đâu

Nếu bạn ở Quy Nhơn chắc bạn biết chung cư Hoàng Anh Gia Lai chứ? Dự án Phú Tài Residence nằm sau chung cư Hoàng Anh Gia Lai với 3 mặt tiền giáp: Lê Đức Thọ, Lưu Hữu Phước (mặt tiền) và Đặng Văn Ngữ

Phú Tài Residence

Vị trí đẹp và tiện lợi

Phú Tài Residence Quy Nhơn sở hữu vị trí VÀNG tại Quy Nhơn với 4 view cực đẹp: Đầm Thị Nại, hồ sinh thái Đống Đa, bán đảo Phương Mai, vịnh Quy Nhơn.

Gần với bệnh viện thành phố Quy Nhơn, bệnh viện tỉnh Bình Định, khu dân cư buôn bán sầm uất (chợ lớn, chợ cảng), các khách sạn, nhà hàng, quán nhậu… Thuận tiện cho việc di chuyển trong thành phố.

Tiện ích nội khu của chung cư Phú Tài Residence

Là chung cư thương mại cho nên Phú Tài Residence sở hữu những tiện ích khá đầy đủ để dân cư sống tại đây có một phong cách sống thoải mái:

Mặt bằng tổng thể – Tầng 4

1. Sảnh chờ sang trọng

Khác với một số chung cư khác tại Quy Nhơn, Phú Tài Residence sở hữu sãnh chờ sang trọng, có lễ tân trực 24/24.

2. Hồ bơi tràn bờ vô cực và phòng tập GYM chuẩn quốc tế

Hồ bơi tràn bờ vô cực nằm ở tầng 3, sống tại Resedence bạn có thể thoải mái sử dụng bơi lội với gia đình

Shophouse Phú Tài Residence

Phòng tập GYM hiện đại

3. 12 shophouse kinh doanh

Với 12 gian hàng trong chung cư bạn có thể uống cafe, thức ăn nhanh, mua sắm thực phẩm trực tiếp nhanh chóng từ chung cư mà không phải đi ra ngoài.

Mặt tiền 12 ShopHouse
Mặt tiền 12 ShopHouse

4. Gian lánh nạn an toàn

Nằm ở tầng 18, Chung cư Phú Tài Residence có 2 gian lánh nạn để cho khu dân cư có thể bảo đảm an toàn cho bản thân tránh các trường hợp không may xảy ra.

5. Một số tiện ích khác

Phòng tập Gym, Hầm giữ xe thông minh, camera giám sát 24/24,

Số lượng phòng và diện tích

Phú Tài Residence có 622 căn hộ và 12 Shophouse. Giá căn hộ giai đoạn 1 rơi vào 22 – 25 tr/m2

  • Diện tích 1 phòng ngủ: 52,36m2 – 1 WC
  • Diện tích 2 phòng ngủ: 72,13m2 – 2 WC
  • Diện tích 3 phòng ngủ: 95,85m2 – 2 WC

Chủ đầu tư Phú Tài Residence là ai

Công ty TNHH MTV Bất động sản Phú Tài (gọi tắt là Công ty BĐS Phú Tài), được thành lập vào tháng 5 năm 2018. Mặc dù chỉ mới bước sang năm thứ hai của chặng đường khởi đầu nhưng những bước đi của công ty không hề kém phần vững chãi. Công ty TNHH MTV Bất động sản Phú Tài đã khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thị trường Bất động sản. và khách hàng tín nhiệm.

Công ty BĐS Phú Tài vinh dự là thành viên của Công ty Cổ phần Phú Tài – một đơn vị duy nhất của Bình Định nằm trong danh sách xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018.

Công ty Cổ phần Phú Tài được thành lập năm 1994

Lĩnh vực hoạt động:

+ Khai thác chế biến đá ốp lát

+ Sản xuất kinh doanh đồ gỗ nội, ngoại thất

+ Phân phối xe ô tô TOYOTA

Năm 2011 cổ phiếu của Công ty cổ phần Phú Tài chính thức được niêm yết và giao dịch trên sàn Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh, max cổ phiếu PTB. Ngoài nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Phú Tài đã quan tâm thực hiện tốt công tác xã hội, đã đóng góp ủng hộ xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng trường học cho các địa phương, ‘Quỹ đền ơn đáp nghĩa”, “Quỹ Bà mẹ Việt Nam anh hùng”, Quỹ vì người nghèo, Quỹ Trường Sa thân yêu”, ủng hộ thiên tai, bão lũ….

TẢI TÀI LIỆU & BẢNG BÁO GIÁ MỚI NHẤT

Có thể bạn quan tâm?