Chính chủ chuyển nhượng lại BT Legacy Hill Hòa Bình giá rẻ

Tôi là Tuyết, hiện đang kinh doanh Hải Sản, căn biệt thự này nhà tôi mới mua tháng trước nhưng giờ hai vợ chồng quyết định sang năm sẽ định cư bên Mỹ với con trai nên cần chuyển nhượng lại.
Căn biệt thự trên đỉnh đồi tại dự án Legacy Hill, Lương Sơn, Hòa Bình. Đất 350m2, xây 122m2, 2,5 tầng, 4 phòng ngủ, 2 vị trí để oto, có bể bơi riêng. Toàn bộ các nơi trong nhà đều có tầm nhìn rất đẹp: Đồi hoa, thung lũng, hồ cá, cánh đồng.
Đặc biệt căn biệt thự chính chủ có sổ đỏ vĩnh viễn.
Dự kiến bàn giao quý IV/2022, hoàn thiện mặt ngoài theo tiêu chuẩn biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế, có đơn vị vận hành đảm bảo duy trì căn nhà luôn mới và giúp mình quản lý, cho thuê.
Tôi mua được đợt đầu nên giá thấp nhất lại được tặng thêm 50tr và 2 năm phí quản lý. Anh chị nào mà mua ở hoặc đầu tư đều tốt.
Tôi muốn bán luôn để chuẩn bị cho việc làm thủ tục di dân nên tôi để lại không chênh bằng với giá mua của chủ đầu tư. Biệt thự này có thể vay vốn ngân hàng không lãi, không gốc, không trả trước hạn trong 24 tháng tính tới đầu 2023.
Tôi rất muốn chuyển nhượng lại cho anh chị nào có duyên và mong muốn sở hữu căn biệt thự trên đỉnh đồi.
Thông tin pháp lý: Sổ đỏ.

Xem chi tiết dự án https://ibatdongsan.co/legacy-hill-hoa-binh-65260.html

Hoàng Long
Hoàng Long
0829 850 693
Tin đăng này đã được hệ thống kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng liên hệ CSKH để được trợ giúp nhanh nhất >> Vui lòng liên hệ

Có thể bạn quan tâm?

DỰ ÁN NỔI BẬT