Bảng tính dự trù số tiền trả góp 1 tháng khi mua chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Quý anh/chị đang tìm hiểu để mua chung cư Vinhomes Smart City tại Tây Mỗ Đại Mỗ của tập đoàn Vingroup làm chốn an cư? Quý anh/chị đang băn khoăn không biết vốn ban đầu là bao nhiêu % và mỗi tháng phải trả góp mấy triệu mới yên tâm mua được nhà. Anh/chị muốn có bảng tính trước để dự trù số tiền phải trả mỗi tháng tương ứng với số % vay ngân hàng Techcombank trong 35 năm?

Và liệu 100 triệu vốn tự có và mỗi tháng trả góp hơn 5 triệu có đủ để mua nhà Vinhomes Smart City hay không? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả những gì anh/chị đang băn khoăn:

Đầu tiên tôi tôi phải làm rõ với anh chị về quan điểm mua nhà trả góp. Liệu mua nhà trả góp có tốt không?

Các cụ có câu: “ An cư mới lạc nghiệp”. Tức mong muốn phải có nhà ở cho riêng mình mới dễ dàng tập trung cho sự nghiệp phát triển. Nhu cầu mong muốn có 1 chốn an cư là nhu cầu thiết thực của mỗi người dân Việt Nam nói chung cũng như người dân thủ đô Hà Nội nói riêng. Theo 1 số liệu thống kê mới đây, số lượng nhà ở tại thủ đô đang chỉ đáp ứng được ít so với nhu cầu của số đông người dân. Lý do chính giá cả cao so với mặt bằng thu nhập của người dân.

Song với Vinhomes Smart City của tập đoàn Vingroup vấn đề đó đã được xoá bỏ. Vinhomes đem lại giấc mơ an cư cho mọi người dân thủ đô dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì sao vậy?

Đại đa số tâm lý chung người dân Hà Nội vẫn có tâm lý sợ vay ngân hàng. Mua nhà là phải tích cóp gần đủ tiền mới mua. Tâm lý ăn chắc mặc bền với suy nghĩ cũ hằn sâu vào trong tâm trí suy nghĩ người dân. Song quan điểm đó cần thay đổi với xu thế của thế giới và các nước phát triển đi trước. Đó là quan niệm không cần phải tích cóp cả đời đủ tiền mới có nhà tốt để an cư. Với chính sách tài chính đột phá từ Vingroup và Techcombank.

Mọi người dễ dàng có thể vay tiền từ bank hoặc các tổ chức tín dụng cá nhân, tín dụng tiêu dùng để mua trả góp điện thoại, máy tính, xe máy, ô tô… từ vài tháng đến vài năm. Mỗi tháng mọi người có thể trả góp từ vài triệu cho mua điện thoại. Thậm chí lên đến 10 triệu, 20 triệu/tháng cho việc mua ô tô trả góp. Nhưng nói đến mua nhà trả góp vẫn là cái gì đó có chút e ngại với đại đa số tâm lý người dân. Tâm lý sợ vay ngân hàng, sợ mang cục nợ cả đời khi mua nhà là tâm lý cần thay đổi. Vì sao?

Vì trên thế giới hay các nước phát triển như Châu Âu, Úc hay Mỹ…Hay Châu Á các nước giàu có khác, việc mua nhà trả dần trong 05 năm, 10 năm, 20 năm hay 50 năm là bình thường. Thậm chí họ còn thuê nhà cả đời ở chứ không mua. Do đó mỗi tháng họ trả 1 phần thu nhập vào tiền gốc và lãi mua nhà là chuyện bình thường.

Bởi nếu để tích cóp cả đời với mức thu nhập ổn định mỗi tháng, mỗi gia đình trẻ phải mất 10 năm, 20 năm thậm chí 30 năm chưa đủ tiền mua nhà. Như vậy trong 10 năm, 20 năm hay 30 năm đó tuổi thơ của con, tương lai của con em chúng ta, chất lượng sống của gia đình có được đảm bảo không với những lựa chọn thuê nhà tạm bợ để sống.

Do đó lời khuyên của tôi dành cho anh chị nhất là các cặp vợ chồng trẻ, có con nhỏ hoặc bố mẹ già là thay đổi quan điểm. Coi việc mua nhà trả góp là chuyện văn minh bắt kịp xu thế của thế giới hiện đại.

Và với chính sách tài chính đột phá của Techcombank hợp tác CĐT Vingroup đưa ra cho dòng sản phẩm chung cư Vinhomes cơ hội mua nhà chất lượng cao với giá tốt dễ dàng hơn bao giờ hết!
Anh/chị muốn mua 1 căn hộ để an cư tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ:

• Căn hộ nhỏ nhất studio: 30-32m2
• Căn hộ 1PN+1: Khoảng 43m2
• Căn hộ 2PN+1 ( 1WC) : Khoảng 53m2
• Căn hộ 2PN+1 ( 2WC) : Khoảng 63m2
• Căn hộ 3PN: Khoảng 75m2

Anh/chị chỉ cần có tối thiểu ban đầu: 10% giá trị căn hộ sau đó với 2 đợt tiếp theo anh chị có thêm 20% nữa, tức tổng số tiền có là 30%. Anh chị được vay 70% giá trị căn hộ trong 35 năm. Như vậy mỗi tháng anh chị chỉ cần trả gốc và lãi vài triệu đồng tuỳ từng căn hộ. Coi như anh chị đang đi thuê nhà của chính mình thay vì anh chị đang đi thuê nhà của người khác. Ngoài ra anh chị còn được sở hữu tài sản BĐS, sổ hộ khẩu Hà Nội. Điều quan trọng nhất anh chị không phải đợi để đủ tiền mới có 1 cuộc sống mơ ước cho gia đình mình được. Bởi thời gian không chờ đợi chúng ta!

Kết luận: Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các phương án tài chính khi mua chung cư Vinhomes Smart City phân khu The Hero tháng 12 năm 2018, hãy liên hệ với tôi để được tư vấn phương án có lợi nhất, tránh mất thời gian làm việc với các bạn tư vấn không chuyên và thiếu kinh nghiệm gây ra những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra!

Quỳnh Trần
Quỳnh Trần
0829 850 693
Tin đăng này đã được hệ thống kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng liên hệ CSKH để được trợ giúp nhanh nhất >> Vui lòng liên hệ

Có thể bạn quan tâm?

DỰ ÁN NỔI BẬT