Bán diện tích thương mại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Song song với dòng sản phẩm căn hộ chung cư đang “gây bão” trên thị trường phía Tây thủ đô suốt những ngày vừa qua, Shophouse & Shop thương mại tại tầng 1, 2 các tòa tháp căn hộ Vinhomes Smart City cũng đang tỏ rõ sức hút không hề kém cạnh.

TỔNG QUAN SHOPHOUSE & SHOP THƯƠNG MẠI

Shophouse Shop thương mại
Vị trí Tầng 1 + 2 tại các tòa tháp gần công viên hoặc nằm trên mặt đường chính, đông người qua lại Tầng 1 tại các tòa tháp nằm trên đường nội bộ nhỏ, không quá đông người qua lại
Chiều cao Tầng 1: 4.4 m

Tầng 2: 2.7 m

4.4 m
Diện tích 90 – 140 m2 (Cả 2 tầng) 30 – 70 m2
Chức năng Kinh doanh + để ở Kinh doanh
Sở hữu Tầng 1: 50 năm

Tầng 2: Lâu dài

50 năm
Giá bán 7 – 12 tỷ 2.5 – 6 tỷ

ĐẦU TƯ AN TOÀN, LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH

Khác với chung cư và biệt thự liền kề, giá trị của shophouse không nằm ở thiết kế đẹp, tiện ích dịch vụ độc đáo… mà nằm ở khả năng kinh doanh và cho thuê. Do đó, ưu tiên hàng đầu khi chọn mua shophouse, đó là phải tìm những khu phố sầm uất hoặc các khu đô thị đông dân cư.

Tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ, nếu như đối với dòng sản phẩm căn hộ chung cư, nhiều nhà đầu tư còn khá dè chừng, cân nhắc kỹ về tỷ lệ sinh lời thì đối với shophouse lại hoàn toàn ngược lại, bởi một điều mà ai cũng có thể thấy rõ: Một khu đô thị sở hữu quy mô lên tới 100.000 người chắc chắn sẽ mang đến lợi thế vô cùng lớn để kinh doanh buôn bán cũng như đầu tư cho thuê.

Với giá trị đa dạng từ 2.5 – 12 tỷ, shophouse & shop thương mại Vinhomes Smart City mang đến giá trị đầu tư vô cùng hấp dẫn tới cả khách hàng nhiều tiền lẫn ít tiền. Thay vì gửi ngân hàng với lãi suất ít ỏi, thì cho thuê shophouse & shop thương mại đang là kênh đầu tư khá hấp dẫn, bởi rủi ro thấp, lợi nhuận ổn định (Có thể lên tới  8 – 10%/năm).

Đó còn chưa kể lợi nhuận nhận được từ giá trị thặng dư shophouse qua thời gian. Đối với những căn shophouse có vị trí đẹp, gần công viên hoặc trên mặt đường chính, giá trị thặng dư có thể lên tới tiền tỷ chỉ sau 1 – 2 năm.

Quỳnh Trần
Quỳnh Trần
0829 850 693
Tin đăng này đã được hệ thống kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng liên hệ CSKH để được trợ giúp nhanh nhất >> Vui lòng liên hệ

Có thể bạn quan tâm?

DỰ ÁN NỔI BẬT