Alpha Mall và Alpha Town: Hai mảnh ghép gia tăng sức hút cho hệ sinh thái Alpha City

Với hai mảnh ghép chiến lược: văn phòng hạng sang Alpha Town và trung tâm thương mại quốc tế Alpha Mall, sở hữu mỗi căn hộ tại tháp đôi Alpha Hill, nhàđầu tư cùng lúc sở hữu trọn vẹn tổ hợp “3 trong 1” Live – Work – Play hoàn hảo.

Trọng tâm là kiến tạo hệ sinh thái sang trọng ngay giữa lõi trung tâm Q.1, nhưng nhà phát triển bất động sản quốc tế Alpha King còn khiến giới đầu tư phấn chấn khi mang đến giá trị đầu tư lâu dài cho chủ nhân căn hộ Alpha Hill ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai với chiến lược bốn lần gia tăng giá trị bất động sản trong vòng 3 năm.

Mua một được trọn cả ba

Dù giá một mét vuông tại Alpha Hill đang hơn nhiều lần so với những mức giá từng thiết lập trước đây cho phân khúc căn hộ cao cấp, nhưng điều này không khiến nhà đầu tư ngần ngại bởi “đắt xắt ra miếng”. Ngoài tiềm năng hấp dẫn về vị trí, việc sở hữu căn hộ tại Alpha Hill đồng nghĩa với việc nhà đầu tư cùng lúc sở hữu cả hệ sinh thái Alpha City hoàn hảo với văn phòng cho thuê hạng sang Alpha Town và TTTM quốc tế Alpha Mall.

Văn phòng hạng A Alpha Town 35 tầng thu hút nhờ vị trí vàng và áp dụng nhiều công nghệ hiện đại.

Văn phòng 35 tầng Alpha Town được thiết kế dành cho khoảng 10.000 chuyên gia làm việc, là một trong những nguồn khách thuê sẵn có, chủ đạo của khu căn hộ Alpha Hill liền kề. Theo đánh giá từ nhiều đơn vị cho thuê chuyên nghiệp, khả năng cho thuê của văn phòng Alpha Town là rất khả quan, đặc biệt giữa bối cảnh nguồn cung cao cấp ngay Q.1 ngày một thu hẹp, trong khi nguồn cầu ngày một tăng lên do hội nhập quốc tế sâu rộng. Hiện tại, dù chưa hoàn thiện nhưng Alpha Town đã có tỉ lệ lấp đầy vô cùng ấn tượng.

Trung tâm thương mại Alpha Mall – Điểm nhấn đáng giá của tổ hợp Alpha City.

Trong khi đó, TTTM quốc tế Alpha Mall khi ra mắt sẽ gần như trở thành TTTM cao nhất tại TP.HCM với 8 tầng phục vụ cư dân Alpha Hill. Mô hình International Bazaar của Alpha Mall cũng là bước đi đột phá khi mang sứ mệnh quảng bá các sản phẩm bản địa độc đáo, trở thành điểm đến không thể bỏ qua của khách du lịch với ấn tượng về một Việt Nam tinh tế, năng động. Mặt khác, việc tích hợp TTTM đẳng cấp Alpha Mall trong tòa tháp đôi biểu tượng 48 tầng của Alpha Hill giúp gia tăng thêm giá trị đầu tư cho hệ sinh thái hoàn hảo này.

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, đây là hệ sinh thái Live – Work – Play hoàn hảo cho mục tiêu đầu tư vẹn tròn duy nhất nằm ngay trung tâm Q.1. Bên cạnh đó, cùng với chủ trương không cấp phép xây mới cho các dự án nhà ở tại Q.1 và Q.3 đến hết năm 2020 đã được UBND TP phê duyệt, Alpha Hill trở thành một trong những dự án bất động sản hiếm hoi ngay tại vị trí lõi trung tâm trong giai đoạn này, với giá trị khó có thể đong đếm bằng con số thông thường trong mắt các nhà đầu tư.

Đón đầu thị trường với chiến lược “Bốn lần tăng giá trong ba năm”

Ở phân khúc bất động sản hạng sang, tiềm năng luôn đi kèm với thách thức: nhà đầu tư bắt buộc phải rất dồi dào về tiềm lực tài chính và bản lĩnh. Tất nhiên, thách thức càng lớn thì phần thưởng cho những nhà đầu tư nhạy bén, đi trước đón đầu thị trường cũng vô cùng xứng đáng.

Sự thật này hoàn toàn đúng với những ai đang để mắt đến dự án Alpha City. Sở hữu một trong những căn hộ tại tháp đôi Alpha Hill ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư có ngay trong tay lộ trình gia tăng giá trị cho bất động sản vàng giữa trái tim Q.1 một cách rõ ràng với dự kiến sẽ có bốn lần tăng giá liên hoàn chỉ trong vòng ba năm ngắn ngủi.

Theo đó, hai mảnh ghép vàng của hệ sinh thái Alpha City là Alpha Town và Alpha Mall sẽ lần lượt được ra mắt trong quý 4 năm 2020, giúp tăng giá trị kép cho nhà đầu tư ngay trong giai đoạn hình thành dự án. Cùng lúc, tiến độ xây dựng tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, nơi chỉ cách tháp đôi căn hộ Alpha Hill vài phút đi bộ, cũng đang dần đến ngày hoàn thiện, sẽ giúp cho bất động sản tại Alpha Hill hưởng ngay đợt tăng giá thứ ba. Đến quý 4-2021, khi tòa tháp đôi biểu tượng Alpha Hill ra mắt, giá trị căn hộ chắc chắn sẽ tăng mạnh lần thứ 4.

Từ phân tích trên có thể thấy, càng sớm đầu tư vào Alpha Hill sẽ càng đón đầu trọn vẹn tiềm năng tăng giá ngất ngưởng trong tương lai gần.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà phát triển bất động sản quốc tế Alpha King tại thị trường Việt Nam hơn hai năm qua trong việc mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp, dự án căn hộ Alpha Hill được mở bán vào thời gian tới sẽ là kênh đầu tư ưu việt dành cho các nhà đầu tư có tầm vóc ở phân khúc bất động sản hạng sang.

Có thể bạn quan tâm?

Có thể bạn quan tâm?

No Content Available